Trắc nghiệm: Bạn ‘đeo’ bộ mặt nào khi đối mặt với thế giới bên ngoài?

21:53 18/07/2017

Câu hỏi: Tưởng tượng bạn đi vào một khu rừng sâu, sau đó nhìn thấy một ngôi nhà toàn kẹo nhưng không có người nào cả. Bạn sẽ:

Câu hỏi: Tưởng tượng bạn đi vào một khu rừng sâu, sau đó nhìn thấy một ngôi nhà toàn kẹo nhưng không có người nào cả. Bạn sẽ:

 

 

A. Tôi sẽ ăn tất cả mọi thứ mà mình nhìn thấy

B. Tôi sẽ cố thử càng nhiều loại kẹo, bánh càng tốt

C. Tôi sẽ tìm chọn loại kẹo mình ưa thích nhất và chỉ ăn chúng mà thôi

D. Tôi không ưa kẹo lắm, thật ra tôi thích những loại bánh trái cây hơn

Đáp án:

Đáp án A:

Bạn luôn thẳng thắn, cởi mở khi đối mặt với thế giới, giống như một đứa trẻ bày tỏ vẻ nhiệt tình ngây thơ của nó.

Cá tính thẳng tuột này khiến bạn trở nên an toàn và vô hại trong mắt người khác, nhưng bạn cũng nên nhận ra rằng không phải tất cả mọi người ai cũng trung thực và ngay thẳng như bạn.

Thỉnh thoảng sự trung thực của bạn làm cho bạn có vẻ cả tin quá mức, và hẳn bạn được biết đến như một kẻ chuyên đâm đầu vào nơi mà ngay cả thiên thần còn không dám đặt chân đến.

Đáp án B:

Thế giới thật đông đúc, bao nhiêu người là người, và bạn không phiền nếu có cơ hội được gặp hết tất cả họ. Bạn là chuyên gia thật sự trong việc tìm ra những phẩm chất tốt đẹp ở người khác. Tuy có vẻ là người quảng giao và giỏi giao tiếp, khéo léo song bạn thực sự không sẵn lòng dấn thân vào một mối quan hệ quá thân thiết với bất cứ người nào.

Bạn có thể là người thân thiện, cởi mở và có nhiều mối quan hệ xã giao, song bạn không đặt trọn vẹn niềm tin của mình vào bất cứ ai cũng như thể hiện toàn bộ con người thật của mình ra ngoài.

Đáp án C:

Nếu bạn có thể tìm ra, dù chỉ một người trong thế giới có thể chia sẻ với bạn những mối quan tâm, sở thích và niềm hứng khởi, thì đối với bạn thế là đủ. Thật tuyệt diệu nếu như có thể tìm ra được một người có cách nhìn thế giới y hệt như cách bạn nhìn.

Nhưng bằng cách tự giới hạn mình trong một mối quan hệ khuôn mẫu nào đó, không khéo bạn sẽ tự tách mình ra khỏi thế giới vốn đầy ắp những trải nghiệm ngọt ngào.

Cũng có một lúc nào đó, bạn phải thừa nhận rằng, thế giới không chỉ có một người đó là đủ. Hãy mở rộng lòng mình hơn và đón nhận những ai thực sự muốn làm quen với bạn nhé!

Đáp án D:

Bạn là kẻ điên rồ theo nghĩa tích cực, quái đản và không ngại đi ngược với xu thế và đám đông. Dù quái tính song bạn cũng có khá nhiều bạn bè và đa phần đều là những đối tượng vô cùng thú vị. Tuy nhiên, đối với bạn, được ở một mình và trở nên khác biệt mới chính là điều khiến bản thân thoải mái.

Bạn khoái chí với việc lùi lại một bước khỏi đám đông, yên tĩnh trong cái thế giới riêng tư và nhỏ bé của mình, làm những điều mình muốn và hiếm khi cảm thấy cô đơn và lạc lõng. Nhưng khi cố gắng tự tách mình ra, đôi khi bạn bị coi như là kẻ đang ráng sức quá đáng để tỏ vẻ khác biệt đi.

Hãy nhớ rằng : những người sợ bị nghĩ là tầm thường nhất chính là những người mà sự mô tả trên ứng nghiệm nhất.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới
Thương Hiệu Nổi Bật