Lễ ra mắt chuỗi cà phê Tech Coffee - Thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi quà chúc thương hiệu “vươn tầm thế giới”

11:18 22/12/2019

Buổi lễ ra mắt chuỗi cà phê Tech Coffee hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều trải nghiệm cực kỳ thú vị, khó lòng có thể quên.

Trong thời buổi hiện đại này, ở bất cứ đâu, dù phố lớn hay các ngõ ngách nhỏ... bạn cũng đều sẽ thấy những quán cafe mọc lên nhiều hơn nấm, rải rác khắp chốn khắp nơi.

Thế nhưng để quán cafe đó được nhiều người biết đến bởi phong cách sang trọng, thương hiệu độc nhất và đồ uống ngon thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. 

Và Tech Coffee - chuỗi cà phê ra mắt ngày hôm nay chắc chắn sẽ là điểm đến đáng tin cậy với những người yêu cà phê. Bởi ở đó hội tụ đầy đủ những tiêu chí mà bạn cần - không gian sang trọng, đồ uống chất lượng khó quên. 

t1-0128

Mặc dù phải đến 14h buổi lễ mới chính thức bắt đầu, thế nhưng ngay từ lúc hơn 13h, khán phòng đã trở nên nhộn nhịp bởi sự góp mặt của hàng chục PV đến từ các tờ báo lớn cùng nhiều vị khách quý.

hat8-1517
hat3-1432

Có lẽ là, không chỉ cánh phóng viên mà rất nhiều thực khách hào hứng với sự kiện ra mắt chuỗi cà phê lần này. 

t2a-0137

- 14h: Đến với buổi lễ ra mắt lần này ngoài ban lãnh đạo của công ty như CEO của Công ty CP Goldway quốc tế như ông Phạm Hữu Tuấn, bà Trần Thị Giáng Thu - Tổng giám đốc công ty Tech Coffee.

Bên cạnh đó còn rất nhiều vị khách quý đến từ các bộ, ban ngành như:

+ Chị Lê Hà Anh - Tổng công y Bảo hiểm Hàng không

+ Ông Bùi Văn Khánh - Chủ tịch UBND Tỉnh Hòa Bình

+ Ông Phạm Đình Vũ - Chánh văn phòng VCCI

+ Ông Nguyễn Văn Nhị - Giám đốc nhân sự phát triển về văn hóa Tech Coffee

- 14h20: Ca sĩ Hữu Tuấn gửi đến các vị khách quý bài hát Dòng máu lạc hồng. 

hat4-1432

- 14h25: Ca sĩ Bùi Thúy tiếp tục gửi đến các vị khách quý bài hát "Đất nước lời ru".

- 14h30: Ông Phạm Hữu Tuấn - CEO công ty cổ phần Goldway Quốc tế, Phạm Đình Vũ - chủ tịch VCCI cắt băng khánh thành cho thương hiệu Tech Coffee.

hat5-1443

14h40: Phạm Đình Vũ - Chánh văn phòng VCCI gửi lời cảm ơn đến thương hiệu Tech Coffee.

hat9-1522

- 14h50: Ca sĩ Hữu Tuấn và Bùi Thúy gửi tới khán giả bài hát "Trên công trường rộn tiếng ca" để chào mừng thương hiệu Tech Coffee chính thức "xuất trận".

- 14h55: Ông Nguyễn Văn Nhị - Giám đốc nhân sự phát triển về văn hóa Tech Coffee. 

hat7-1500

Ông chia sẻ rằng, trong gia đình Tech Coffee mọi người đều yêu thương nhau, giúp đỡ rất nhau và biết sẻ chia. Đến với gia đình Tech Coffee, văn hóa người đi trước giúp người đi sau cùng tiến bộ, để tất cả mọi người đều đạt được thành công, có danh vọng. 

Ông Nhị cũng khẳng định rằng, đến với gia đình Tech Coffee - mọi người đều sở hữu "Cái tâm" tốt, thế nên mọi người không ngại "cho đi". Qua những sự cho đi này, Tech Coffee không chỉ sẽ giúp mọi người có thêm những mối quan hệ mới, mà còn tạo ra dòng tiền nữa. 

Với nền văn hóa "Hơn nữa cho yêu thương", gia đình G2, gia đình Tech Coffee cũng giúp mọi người có môi trường để cống hiến, để sẻ chia những người nghèo khổ nhiều hơn. '

- 15h18: Ông Lê Ngọc Ánh - Giám đốc kinh doanh của bên Tech Coffee chia sẻ về sự khởi nghiệp - Khởi nghiệp sáng tạo. 

Đặc biệt hơn, ông Ánh cũng muốn nhấn mạnh về thế mạnh của Việt Nam - cà phê Việt Nam. Và hơn thế đó là thương hiệu cà phê Tech Coffee. 

techcoffee2-1545

Tech coffee ra đời để phục vụ cho một thị trường mới, đáp ứng nhu cầu việc làm theo công nghệ 4.0. Để nâng tầm ra thế giới, không gian của Tech Cofee không chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa phong cách Á - Âu mà những chiếc cốc cà phê ở đây đều được làm bằng gốm Chu Đậu, phần nào mang lại giá trị sức khỏe cho khách hàng. 

techcoffee3-1545

Chưa dừng lại ở đó, với những sản phẩm cốc gốm sứ tại Tech Coffee này đều được vẽ bằng tay, được mạ vàng nữa.

- 15h55: Những nhà đầu tư Tech Coffee lên để ra mắt với khán giả

hat10-1558

Anh Chí Huy - một trong những nhà đầu tư gửi lời chúc Tech Coffee sớm thành công, và qua đó xây dựng nhiều giá trị nhân văn, giúp thương hiệu Việt nâng tầm thế giới. 

- 16h00: Thủ môn Bùi Tiến Dũng tiếc nuối khi không thể trực tiếp tham gia lễ ra mắt này nên đã gửi video chúc mừng doanh nhân Phạm Hữu Tuấn cũng như thương hiệu Tech Coffee.

Không chỉ gửi lời chúc, thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng gửi tặng thương hiệu Tech Coffee một món quà ý nghĩa, đó là chiếc trống đồng. Món quà này cũng như nói về Tech Coffee - mạnh mẽ, và mang đậm tinh hoa đất trời.

Món quà thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi tặng món quà cho chuỗi cà phê Tech Coffee.

Món quà thủ môn Bùi Tiến Dũng gửi tặng món quà cho chuỗi cà phê Tech Coffee.

- 16h05: Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ xuất hiện trên sân khấu của buổi lễ ra mắt thương hiệu, đem lên một không gian nóng hơn bao giờ hết. 

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán phòng của buổi lễ nóng hơn bao giờ hết.

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng khiến khán phòng của buổi lễ nóng hơn bao giờ hết.

hat11-1609

Những bài hát về Việt Nam, con người Việt Nam mà ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đến cho khán giả khiến mọi người thích thú.

Đặc biệt hơn, nam ca sĩ còn gửi tặng bài hát "Xuân đã đến bên em" nhưng có sửa một chút lời, đem thương hiệu Tech Coffee vào bài hát. Bài hát như một lời chúc giúp thương hiệu Tech Coffee phát triển và mong thương hiệu cà phê sẽ vượt ra khỏi biên giới, vươn tầm thế giới.

- 16h20: Giám đốc Công ty cổ phần Goldway Quốc tế phát biểu, chia sẻ về những ý tưởng của thương hiệu Tech Coffee này.

Thai nghén trong 3 năm, và chuẩn bị trong một năm, và đến chính ngày hôm nay, thương hiệu Tech Coffee chính thức ra đời. 

Nói thêm về thương hiệu Tech Coffee - nghĩa là Technology Coffee - cà phê thời đại. Và chỉ có thời đại mới có thể nhanh chóng ra thế giới. 

Khởi nghiệp 1 lòng anh em ta

Gian khó ghập ghềnh ra khơi xa 

Cùng nhau tiến bước non sông nước

Xứng đáng một đời ta có ta. 

- Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn - 

Không chỉ nói về ý nghĩa thương hiệu, anh Tuấn cũng bật mí rằng ngay sau khi sự kiện kết thúc, thì sẽ có 100 quán cà phê Tech Coffee được ra mắt.

Hơn thế nữa, những quán cà phê Tech Coffee sẽ xuất hiện tại 5 nước trên thế giới như Hàn Quốc, Singapore, Đức, Thụy Sĩ, Canada. 

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn hi vọng rằng, chỉ trong vòng 10 năm nữa, 30.000 quán cà phê Tech Coffee sẽ phủ trên toàn cầu. 

Vị CEO trẻ này cũng bật mí một trong những cách giúp mọi người trở nên dễ dàng thành công hơn đó là phải "Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết - Thành công, thành công, đại thành công".

Không chỉ tập trung vào kinh doanh, mà doanh nhân Phạm Hữu Tuấn vẫn luôn đề cao "đạo hiếu". Theo anh, đạo hiếu là đạo cơ bản và mong tất cả mọi người cùng nhau báo hiếu đất nước, báo hiếu gia đình...

- 16h40: Buổi ra mắt kết thúc. 

Doanh nhân Phạm Hữu Tuấn gửi lời cảm ơn đến các vị khách quý đã đến tham gia buổi lễ ra mắt thương hiệu này.  

Link báo gốc: https://doanhnhan.vn/toan-canh-le-ra-mat-chuoi-ca-phe-tech-coffee--thu-mon-bui-tien-dung-gui-qua-tang-dac-biet-chuc-thuong-hieu-vuon-tam-the-gioi-d25444.html

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới
Thương Hiệu Nổi Bật