Fan cuồng của Đảo Hải Tặc chắc chắn cũng không biết 12 bí mật chưa có lời giải này!

09:47 08/07/2017

Bạn có phải Fan cuồng của One Piece? Bạn có bao giờ thắc mắc về 12 bí mật này trong Đảo Hải Tặc hay không?

1. Vết sẹo của Zoro

1

 

Sau timeskip, trên con mắt trái của Zoro bỗng dưng xuất hiện thêm một chiếc sẹo và đặc biệt là không một ai trong băng Hải tặc để ý và nhắc tới điều đó? Vậy làm sao và từ khi nào anh nhận vết sẹo này? Liệu đó có phải là vết thương trong khi anh và Mihawk tập luyện? Hay thậm chí con mắt “ khép “ đó chính là 1 tuyệt chiêu mới của Zoro? Nhiều fan của One Piece đã đưa ra các giả thiết rằng con mắt trái của Zoro đang sở hữu một sức mạnh vô cùng khủng khiếp. Việc mở con mắt trái có thể sẽ giúp Zoro giải phóng tất cả sức mạnh của mình và có thể sẽ như là "sức mạnh tăng cường" nào đó.

2. “Joy Boy” là ai?

2

 

“Joy Boy” là nhân vật đóng vai trò quan trọng trong lịch sử của đảo Người Cá. Nhân vật này được nhắc đến lần đầu tiên khi Nico Robin đọc khối Poneglyph tại khu rừng dưới biển Sea Forest.

3. Quá khứ của nhà lãnh đạo cách mạng Monkey D Dragon

Monkey D. Dragon là cha của siêu tân binh mới tại Grand Line, Monkey D. Luffy và là con trai của anh hùng hải quân Monkey D. Garp, được biết tới là nhà lãnh đạo của tổ chức Cách mạng chống lại Chính phủ thế giới. Ông là kẻ thù số một của Chính phủ thế giới và đứng đầu về mức độ truy nã trên toàn cầu.

Vì ít xuất hiện, nên tính cách của Dragon vẫn là điều bí ẩn…Dragon có một tình yêu mãnh liệt đối với tự do và niềm tin vào số phận đó có lẽ là nét tiêu biểu của những người có chữ D. trong tên mình.Khác với các thành viên khác trong gia đình, Dragon thường xuất hiện với sự lạnh lùng và nguy hiểm, mặc dù vậy trong lần xuất hiện gần nhất Dragon đang cười (1 nụ cười bí ẩn ).

Trong tất cả các nhân vật của One Piece, Dragon có lẽ là người có nhiều bí ẩn nhất, và người ta cũng luôn tự hỏi ông có năng lực và sức mạnh như thế nào. Bên cạnh bí mật về  chữ ‘D’ được tiết lộ, sự kết nối gia đình của ông tới các nhân vật khác cũng là một chủ đề chính luôn được các fan háo hức nhất.

4. Tại sao Râu Đen có sức mạnh của 2 trái ác quỷ?

4

 

Rất nhiều lời đồn đoán được đưa ra, tuy nhiên chưa ai ngoài “thánh” Oda thực sự biết tại sao Râu Đen lại có thể hấp thụ sức mạnh của 2 trái ác quỷ cùng lúc. Mà theo lý thuyết như ban đầu thì không thể nào có chuyện như vậy.

5. Trái ác quỷ bí ẩn

5

 

Số lượng trái ác quỷ xuất hiện trong One Piece đã lên tới gần 60. Trong đó phần lớn các trái ác quỷ đã được lộ diện về hình dáng lẫn công dụng. Thế nhưng cũng có một số gương mặt có khả năng đã ăn trái ác quỷ với một sức mạnh kinh khủng nhưng chưa được hề tiết lộ:

- Kaido: Có khả năng đã ăn một trái ác quỷ thuộc hệ động vật thần thoại

- Monkey D. Dragon: Việc Luffy bất ngờ được sét đánh cứu mạng hay bão tố, gió thổi lê cứu thoát cả băng Mũ Rơm làm nhiều người kết luận rằng ông đã ăn trái giúp ông điều khiển thời tiết

- Gol D. Roger: Trong một chi tiết, Rayleigh, thành viên trong băng Rogers đã tiết lộ “Roger có khả năng nghe được tiếng nói của vạn vật”. Theo suy luận này, hẳn Rogers có thể đã sở hữu năng lực của một loại trái cây ác quỷ giúp ông thống trị thế giới, một trí ác quỷ còn mạnh hơn cả năng lực “hố đen vũ trụ” của Râu Đen hay năng lực long trờ lở đất của Râu Trắng.

- Big Mom: Dù là một trong các Tứ Hoàng cũng như các những nhân vật mạnh nhất trong One Piece, sức mạnh của bà vẫn là một ẩn số.

Trái ác quỷ hoạt động như thế nào? Chúng được tạo ra từ đâu là câu hỏi rất nhiều fan thắc mắc.

6. Bố mẹ Sanji trong gia tộc Vinsmoke là ai?

Những chap gần đây của One Piece đã hé lộ người chị Reiju Vinsmoke và người em Yonji Vinsmoke của Sanji. Vậy bố mẹ của Sanji là ai, người trong gia tộc Vinsmoke có thực sự “kinh khủng” như những lời đồn đoán về gia tộc sát thủ này.

7. Mục tiêu thực sự của quân Cách Mạng?

7

 

Quân Cách Mạng với người đứng đầu là cha của Luffy có mục tiêu thực sự là gì? Liệu tổ chức này được thành lập để lật đổ chính quyền thế giới hay còn mục tiêu nào khác?

8. Thế kỉ trống “The Void Century”

Lại một bí ẩn chờ Oda giải đáp, Đó là một thế kỷ bị bỏ trống dài trong ghi chép và lịch sử của các nhà khảo cổ học, và việc nghiên cứu về nó bị cấm bởi Chính quyền Thế giới.

Khoảng thời gian này được gọi là Khoảng trống Trăm năm không có gì còn lại để cho chúng ta biết điều gì đã xảy ra trong đoạn thời gian này, trừ các thông tin trên các khối poneglyph được viết bằng một thứ ngôn ngữ mà chỉ vài người đọc được.

Tuy nhiên, điều này gây ra một vấn đề trong hiểu biết về lịch sử thế giới khi mà mọi thứ không liên quan tới nhau vì đoạn thời gian bị mất đó. Dù rất nhiều người biết về khoảng trống trong ghi chép về lịch sử, nhưng hầu như mọi người đều cho rằng lấp được khoảng trống đó là không thể.

9. Kho báu OnePiece là gì?

9

 

One Piece là một kho báu huyền thoại được cho là có giá trị không thể tưởng tượng. Sở hữu bởi chính vua hải tặc Gol D Roger. Người ta nói rằng nó đã được ẩn ở đâu đó sâu trong Grand Line, có lẽ trong hòn đảo Raftel – hòn đảo cuối cùng của đại hải trình.

10. Vùng Biển Xanh (All Blue)

Một vùng biển trong truyền thuyết và cùng là nơi mà Sanji ước mơ được tới. Vùng biển này tồn tại mọi loài hải sản trên toàn thế giới, là “thiên đường” của bất cứ đầu bếp nào. Tuy nhiên đến nay thì vùng biển này vẫn chưa xuất hiện trong truyện.

11. Ai là mẹ của Luffy và liệu nhân vật này còn sống?

11

 

Cha, ông của Luffy đều đã lộ diện, tuy nhiên mẹ của Luffy lại không bao giờ được nhắc đến. Và rất nhiều độc giả đang tò mò về danh tính của người phụ nữ trong gia đình “đầy quyền lực” này.

12.  Kích thước nhân vật

12

 

Trong thế giới One Piece không thể nào lường trước được việc gì sẽ xảy ra qua sự sắp xếp tài tình đến mức fan phải gọi là thánh của tác gia Oda. Và một trong những đặc thù lạ lùng nhất của One Piece là sự chênh lệch rất lớn về kích thước giữa các nhân vật với nhau.

Hãy xác định rằng rõ ràng ở đây chúng ta không nói về người khổng lồ. Có những tộc người người khổng lồ trong One Piece, Như Oars hay những chiến binh vùng Elbaf … nhưng họ còn một cuộc đua khác của riêng mình, phải chứ?.

Trong One Piece con người có thể cao tới 2, 3m thậm chí là vài mét. Và sự chênh lệch xem chừng rất … lớn.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới
Thương Hiệu Nổi Bật