17 bức ảnh kinh dị, được chụp hoàn toàn bằng máy ảnh thường, không chỉnh sửa (Phần 1)

10:06 09/05/2017

Bạn sẽ bị ám ảnh sau khi xem các bức ảnh sau, và còn đáng sợ hơn khi được biết, những bức ảnh này không hề qua chỉnh sửa, nó được chụp bằng máy ảnh phim, không hề có sự can thiệp của kỹ thuật số.

Một số bức anh trong này là hiện tượng siêu nhiên bị lọt vào khung hình, một số bức chụp những sự kiện bi thảm, một số bức khác là những hiện tượng kỳ lạ, chưa được giải thích…

Các bức ảnh này đã được các chuyên gia khẳng định là hợp pháp về mặt sự kiện, không có chỉnh sửa. Dù bất kể các câu chuyện và các bức ảnh này có thật hay không, nó vẫn mang đến cho người xem cảm giác rợn người. Tin hay không? đó là lựa chọn của bạn.

1. Bức ảnh chụp một người phụ nữ vừa qua đời.

Empty

Những bức tranh như thế này thực sự đáng sợ, nhưng chúng đã từng được coi như một chuyện hết sức bình thường ở thời đó.


2. Phòng ngủ của một nạn nhân vụ giết người ở Bronx.

Empty

 


Bức ảnh được chụp vào năm 1939. Điều đáng sợ ở bức ảnh là sự xuất hiện của con búp bê, búp bê được xếp trên giường có vẻ là điều bình thường nhưng điều kỳ lạ nhất là nó được bày trí giống như có ai đó đang trở về nhà.

3. Cơ thể này rơi xuống từ trần nhà.

Empty

 


Sau khi chụp bức ảnh, gia đình này đã vô cùng sửng sốt, vì thấy có một cơ thể lọt vào khung hình, và nó như đang ở tư thế bị rơi từ trần nhà xuống. Đã có một cuộc tranh cãi xảy ra, bức ảnh này là giả hay không. Một số người cho rằng, nó đã được ghép bằng kỹ xảo (Một phong trào khá phổ biến thời đó), một số khác cho rằng, đó là lỗi phim khi chụp ảnh. Nhưng dù sao, nó cũng rất kinh, nhỉ?

4. Dấu chân người trên một lò phản ứng hạt nhân bị bỏ hoang.

Empty

 


Thật khó lý giải tại sao những dấu chân này lại xuất hiện ở đây, đặc biệt là chân trần.

5. Bức ảnh chụp được người đàn ông nhảy tự tử từ trên cầu

Empty

 


Người chụp ảnh đã không hề biết điều gì sẽ lọt vào bức ảnh của mình, ông đã vô tình chụp được một cảnh nhảy cầu tự tử trên cầu Yangtze River.

6. Các nạn nhân của vụ thảm sát Jonestown.

Empty

 


Phi vụ khét tiếng “Kool-Aid Cult”, được thực hiện bởi Jim Jones. Cuộc thảm sát có tổng cộng 918 nạn nhân, và có 912 người chết vì uống thuốc độc.

Mời các bạn bấm Vào Đây để xem tiếp phần 2 nhé.

Vui lòng xem tiếp sau quảng cáo...
Tin cùng chuyên mục
Tin mới
Thương Hiệu Nổi Bật